123456

Hệ thống âm thanh IP

RH-AUDIO IP Based Public Address SystemHệ thống PA dựa trên nền tảng IP thông minh của RH-AUDIO cho nhu cầu phân phối thông báo nhạc và lập lình trình thời gian phát.

Hệ thống RH-AUDIO dùng để chỉ hệ thống phân trang và hệ thống liên lạc PA sử dụng mạng IP thay vì bộ khuếch đại tập trung để phân phối tín hiệu âm thanh đến các vị trí phân vùng  trên toàn tòa nhà , khuôn viên hoặc bất kỳ nơi nào khác trong tầm với của mạng IP. Bộ khuếch đại mạng ( IP )  và các thiết bị liên lạc nội bộ được sử dụng để cung cấp chức năng liên lạc. Ở đầu truyền, ứng dụng máy tính truyền luồng âm thanh kỹ thuật số qua mạng cục bộ, sử dụng âm thanh từ đầu vào thẻ âm thanh của máy tính hoặc từ bản ghi âm được lưu trữ sẵn bên trong . Ở đầu nhận, các mô-đun liên lạc (đôi khi được gọi là loa IP hoặc thiết bị đầu cuối) sẽ nhận các tín hiệu này và tái tạo tín hiệu âm thanh analog. Đây là các thiết bị mạng nhỏ được định địa chỉ bởi một địa chỉ IP giống như bất kỳ máy tính nào khác trên mạng.

Các hệ thống như vậy được kết nối với nhau bởi cơ sở hạ tầng mạng và do đó cho phép truyền tải không mất dữ liệu đến các địa điểm từ xa trên Internet hoặc mạng cục bộ. Cũng có thể cung cấp cho nhiều trạm điều khiển truyền dẫn hoặc có thể định vị lại trên một mạng như vậy.

Các tính năng và lợi ích là:

1. Phân nhóm các khu vực, không giới hạn vùng thiết bị

2. Bộ điều khiển địa chỉ công cộng có thể kết nối bộ khuếch đại Địa chỉ công cộng tiêu chuẩn với hệ thống truyền thông IP.

3. Hỗ trợ nhạc nền kỹ thuật số chất lượng cao (BGM) cho phân phối nhạc trong tòa nhà.

4. Ứng dụng phần mềm đặc biệt cung cấp sơ đồ tầng tùy chỉnh hoặc chế độ xem sơ đồ trên máy trạm PC màn hình cảm ứng.

5. Cung cấp một thư viện tin nhắn kỹ thuật số, phát lại và ghi lại các thông báo mà không có giới hạn cố định về thời lượng hoặc dung lượng.

6. Micrô IP cung cấp các tùy chọn phân trang / thông báo linh hoạt cho từng khu vực hoặc nhóm khu vực hoặc tất cả các khu vực.

Lịch trình thời gian 7 ngày ,24 giờ và điều khiển âm lượng và âm lượng độc lập cho mỗi đầu ra được cài đặt sẵn thông qua phần mềm cho thói quen hàng ngày, phát sóng sự kiện đặc biệt, như lễ hội, kỳ thi và công việc.

8. Giao diện Alarm hỗ trợ phát thanh khẩn cấp trong các trường hợp thiên tai, đe dọa, hỏa hoạn và sơ tán người dân.

9. Trong một trạm chủ hệ thống liên lạc cho phép người vận hành chọn bất kỳ tổ hợp nhóm được xác định trước nào để gửi thông báo đến. Điều này cho phép các trạm máy con liên lạc hoạt động như một hệ thống "mini-PA".

10.Là một hệ thống PA độc lập trong tòa nhà hoặc khuôn viên và được tích hợp với hệ thống cáp có cấu trúc hoặc các mạng dữ liệu hiện có.

Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng trong tương lai bằng cách thêm nhiều thiết bị IP PA.